Địa chất cơ sở - Huỳnh, Thị Minh Hằng (ĐH Quốc gia Tp.HCM, 2011)
Biên dịch từ Physical geology của Sheldon Judson và Marvien E.Kauffman; Phản ánh tất cả vấn đề cơ bản của quả đất từ nguồn gốc, thành phần vật chất đến cấu trúc và các thành phần liên quan. Cuối chương có câu hỏi hệ thống kiến thức.; TM tài liệu tham khảo tr.376-377; KHQL Địa chất môi trường