Địa chất môi trường - Huỳnh, Thị Minh Hằng (ĐH Quốc gia Tp.HCM, 2008)
TM tài liệu tham khảo tr.276-277; Tài liệu đề cập đến 3 vấn đề chính: các vấn đề cơ bản của môn học và cơ sở phương pháp luận; tai biến tự nhiên; hoạt động địa chất và các vấn đề về môi trường.; DL014