Tài liệu bồi dưỡng dạy lớp 2 theo chương trình tiểu học mới môn Tự nhiên xã hội và Đạo đức lớp 2 - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: Một số loài cây sống trên cạn; Phòng chống ngộ độc khi ở nhà; Lịch sự khi gọi và nhận điện thoại; Quan tâm giúp đỡ bạn bè