Tài liệu bồi dưỡng dạy lớp 2 theo chương trình tiểu học mới môn Tiếng việt lớp 2 - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: Luyện từ và câu; Tập đọc: đi chợ; Tập làm văn : dựa vào tranh vẽ kể lại câu chuyện