12 con giáp trong văn hóa của người Việt - Phạm, Thanh Tịnh (Văn hoá - Thông tin, 2013)
Giới thiệu về nguồn gốc và ý nghĩa mười hai con giáp trong văn hóa của người Việt; Những biểu hiện của 12 con giáp trong đời sống văn hóa người Việt; Vấn đề bảo tồn và phát huy những giá trị nhân bản trong đời sống văn hóa hiện nay.