Đạo đức học Phật giáo - Keown, Damien (Tri thức, 2013)
Trình bày một cái nhìn tổng quát về phương thức Phật giáo thử giải quyết những vấn nạn đạo đức học mà thế giới hiện đại đang đối mặt. Nó bàn tới sáu đề tài đương đại: Thú vật và môi trường; tính dục; chiến tranh và nạn khủng bố; phá thai; tự tử và cái chết tự nguyện; sinh sản vô tính