Tài liệu đào tạo thực hành tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: Một số vấn đề khi thực hiện một tiết sinh hoạt chủ nhiệm lớp; Một hoạt động giảng dạy ngoài giờ lên lớp: đi thăm cựu chiến binh tham gia hoạt động cách mạng