Tài liệu đào tạo và bồi dưỡng đánh giá kết quả học tập ở tiểu học và phương pháp nghiên cứu khoa học - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: Chấm bài tự luận ở tiểu học; Kỹ thuật quan sát và cho nhận xét; Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục minh họa các phương pháp thu thập dữ liệu