Chủ nghĩa hậu hiện đại các vấn đề nhận thức luận - Trần Quang Thái (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
tr.209-222; Chủ nghĩa hậu hiện đại là một trào lưu văn hóa liên ngành, do ảnh hưởng đa dạng trong triết học, khoa học, nghệ thuật và thực tiễn xã hội, chủ nghĩa hậu hiện đại có nhiều diện mạo khác nhau, có thể dễ dàng bắt gặp khá nhiều lĩnh vực nghiên cứu, sáng tác nghệ thuật, thực tiễn xã hội đi kèm với khái niệm chủ nghĩa hậu hiện đại hoặc hậu hiệ đại trong văn học...