Tài liệu đào tạo và bồi dưỡng phương pháp dạy học mỹ thuật ở tiểu học (liên thông) - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: 1. Dạy học tích cực trong vé tranh: Bài vẽ vườn hoa; 2. Dạy học tích cực trong HD xem tranh thiếu nhi: Bài xem tranh thiếu nhi; 3. Dạy học tích cực trong vẽ tranh trang trí: Bài vẽ trang trí cái bát; 4. Dạy học tích cực trong vẽ theo mẫu: Bài vẽ các con vật