Tài liệu bồi dưỡng đổi mới phương pháp dạy học ở tiểu học môn Thủ công - Kỹ thuật, Mỹ thuật, âm nhạc - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: 1. Xé dán hình con gà 2. Khâu thường; 3. Vẽ tranh đề tài chú bộ đội; 4. Ôn tập bài hát: Múa vui