Tài liệu bồi dưỡng đổi mới phương pháp dạy học ở tiểu học môn Toán, thể dục - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung:1. Tìm một trong các phần bằng nhau của một số; 2. Thực hành đo độ dài; 3. Tính diện tích hình chữ nhật; 4. Động tác chân và lườn