Tài liệu bồi dưỡng dạy lớp 3 theo chương trình tiểu học mới môn Thủ công, Mỹ thuật lớp 3 - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung:1. Gấp cắt ngôi sao vàng năm cánh; 2. Làm đồng hồ để bàn; 3. Vẽ trang trí hình vuông; 4. Vẽ tranh đề tài tự do