Tài liệu đào tạo Giáo dục thể chất, thể dục và phương pháp dạy học thể dục - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: 1. Nhảy ô tiếp sức và kết bạn. Trò chơi vận động; 2. Luyện tập thể dục phát triển chung; 3. Đi vượt chướng ngại vật, trò chơi " thi xếp hàng nhanh". Điền kinh; 4. Tổ chức giờ học thể dục tập luyện theo nhóm chuyển đổi