Lịch sử tư tưởng triết học Việt Nam - Doãn, Chính (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Nội dung được trình bày một cách hệ thống và cơ bản lịch sử tư tưởng triết học Việt Nam qua năm thời kỳ gắn với điều kiện lịch sử, kinh tế, chính trị - xã hội và văn hóa của dân tộc: Thời kỳ dựng nước; thời kỳ bắc thuộc; thời kỳ từ thế kỷ X đến thế kỷ XIV (qua các triều đại Lý - Trần - Hồ); thời kỳ từ thế kỷ X đến thế kỷ XIX....