Giáo trình Văn học dân gian - Vũ, Anh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung gồm 2 phần. Ph.1: Những vấn đề chung về văn học dân gian; Ph.2: Các thể loại văn học dân gian; NV028 Văn học dân gian Việt Nam; NV089 Thi pháp văn học dân gian