Tài liệu bồi dưỡng đổi mới phương pháp dạy học ở tiểu học môn Đạo đức, Địa lý, Lịch sử, Khoa học - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung:1. Kính yêu Bác Hồ; 2.Nhà nước Văn Lang; 3. Dãy núi Hoàng Liên Sơn; 4. Vệ sinh hô hấp