Interactive language course Business English - Cornelsen (Tổng hợp Tp.Hcm; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2009)
Sách được xuất bản tại Việt Nam dưới sự thỏa thuận giữa tập đoàn Cornelsen với công ty TNHH Nhân Trí Việt; Sách gồm 5 bài học. Mỗi bài có các phần: hội thoại, phần đọc, viết, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp. Sách dùng kèm đĩa DVD có độ dài 70 phút gồm các nội dung: Các đoạn phim của 5 bài học, Lời hướng dẫn và giải thích cho mỗi bài học và các bài tập thực hành.