Các thành ngữ tiếng Anh thông dụng - Foster Carney, Anthony (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Gồm 120 câu thành ngữ thông dụng thường sử dụng hàng ngày kèm giải thích và có ví dụ cụ thể; CD dùng kèm sách