Lãi và lãi suất trong hợp đồng vay tài sản - Nguyễn, Thị Hoàng Trinh (2002)
Chuyên ngành: Luật dân sự; Danh mục tài liệu tham khảo 2tr, sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, 2002; Luận văn gồm 3 chương: chương 1 Khái luận về lãi và lãi suất, các qui định về lãi và lãi suất trong hợp đồng vay tài sản theo pháp luật Việt Nam hiện hành; chương 2: Thực trạng pháp luật và thực tiễn áp dụng các quy định hoàn thiện pháp luật về lãi và lãi suất trong hợp đồng vay tài sản; Kiến nghị hoàn thiện pháp luật về lãi, lãi suất.