Nghiên cứu áp dụng chỉ số chất lượng nước để đánh giá chất lượng nước sông Phổ Lợi và Như Ý ở Thừa Thiên Huế - Nguyễn, Thị Khánh Tuyền
Phụ lục 8tr, sau tr. 68; Luận văn Thạc sĩ trường đại học Khoa học Huế, 2012; Luận văn gồm 3 chương. Luận văn áp dụng các chỉ số chất lượng nước WQI và các chỉ số dinh dưỡng TRIX, TSI để đánh giá chất lượng nước hai chi lưu của sông Hương có ảnh hưởng của đập tràn là Phổ Lợi và như Ý; Chuyên ngành: Khoa học môi trường; Mã số: 60.85.02