Thị trường chứng khoán - Bùi, Kim Yến (Lao động - Xã hội, 2013)
Gồm 13 chương: Thị trường tài chính; thị trường chứng khoán; công ty cổ phần; chứng khoán; chứng khoán phái sinh; phát hành chứng khoán; sở giao dịch chứng khoán; thị trường phi tập trung (OTC); công ty chứng khoán; quỹ đầu tư và công ty quản lý quỹ; đầu tư chứng khoán; phân tích chứng khoán; thị trường trái phiếu quốc tế.; KT088