Xã hội học gia đình - Martine, Segalen (Thế Giới, 2014)
Trang bìa ghi: Viện Khoa học Xã hội Việt nam - Viện Xã hội học; Nội dung gồm 4 phần chính. Ph.1: Suy nghĩ về gia đình hiện nay; Ph.2: Những biến đổi của quan hệ thân tộc; Ph.3: Các chức năng của gia đình; Ph.4: Gia đình, Chuẩn mực, Nhà nước ; CX016 Xã hội học Gia đình ; CX059 Gia điÌ€nh hoÌ£c