(untitled) - Nguyễn, Thị Oanh (H., 2011)
Nội dung gồm 6 phần: Học sinh đang buồn; Nhà giáo cũng chẳng vui; Quan hệ Thầy trò; Giáo dục trước tiên là dạy người; Những đổi mới cần thiết; Bàn về phương pháp giáo dục lấy người học làm trung tâm; CX052 Công tác xã hội trong lĩnh vực pháp luật và tội phạm
Keywords: Thanh niên -- Giáo dục -- phương pháp