Tiềm năng tuổi trẻ - Trách nhiệm xã hội - Nguyễn, Thị Oanh (Thanh Niên, 2011)
Nội dung gồm 5 phần: Tuổi trẻ và giáo dục lí tưởng; Tuổi trẻ và làn sóng văn hóa du nhập; Nghề nghiệp và kĩ năng xã hội; Tuổi trẻ và sức khỏe tâm thần; Đoàn và giáo dục thanh niên