Human resource training and development of Binh Duong service industry & Tobaco company - Vo, Minh Duy (2012)
Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn thạc sỹ trường đại học Lincoln, 2012; Luận văn trình bày tóm tắt các vấn đề cơ bản về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp; Phân tích hiện trạng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khu công nghiệp Bình Dương và công ty Tobacco; Một số khuyến nghị giúp cải thiện hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khu công nghiệp Binh Dương và công ty Tobacco