Mấy vấn đề quản lý từ góc độ Văn hóa xã hội và nếp sống văn minh đô thị - Nguyễn, Thị Oanh (Nxb. Trẻ, 2009)
Tập hợp một số bài báo, bài tham luận viết theo yêu cầu của các cơ quan, tòa soạn được chia thành 4 nội dung lớn: Vài nét còn tiêu cực trong đời sống văn hóa của thị dân; Nhìn thẳng vào sự thật để tìm ra cái gốc của vấn đề; Vài ý tưởng liên quan đến cuộc vận động nếp sống văn minh đô thị; Vài câu chuyện quản lý.