(untitled) - Nguyễn, Hữu Danh (H., 2002)
Giải đáp những hiện tượng có liên quan đến bầu trời, hệ mặt trời trong đó có trái đất. Các thông tin mà con người nghiên cứu được về sao hoả, hệ mặt trăng trong đó có trái đất. Các thông tin mà con người nghiên cứu được về sao hoả, mặt trăng và sự liên lạc với các nền văn minh ngoài trái đất
Keywords: Hệ mặt trời -- Lịch sử