Tiếng thở dài qua rừng kim tước - Hồ, Anh Thái (Trẻ, 2014)
Giới thiệu một số truyện ngắn của Hồ Anh Thái như: Người Ấn, tiếng thở dài qua rừng kim tước, cuộc đổi chác, đàn kiến, người đứng một chân...