Biên niên ký lâu đài Downton - Fellowes, Jessica (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Kể về cuộc sống quý tộc của gia đình bá tước Crawley và nghề người hầu qua đời sống của những gia nhân làm việc trong lâu đài Downton