Nghiên cứu mạng lõi hệ thống thông tin di động thế hệ 4 LTE sử dụng thiết bị của HUAWEI - Lê, Trường An
Chuyên ngành: Kỹ thuật điện tử; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận.; Luận văn Thạc sĩ trường đại học Giao thông vận tải CSII Tp. Hồ Chí Minh, 2012; Luận văn được chia làm 6 chương. Tập trung tìm hiểu về cấu trúc, chức năng các thành phần mạng lõi LTE; Các thành phần mạng lõi tương ứng trên thiết bị Huawei.