Case study research for business - Farquhar, Jillian Dawes (SAGE, 2012)
Includes bibliographical references and index; CX080 Phương pháp nghiên cứu khoa học; CX406 Phương pháp nghiên cứu trong công tác xã hội ; DC068 Phương pháp nghiên cứu khoa học 1; DC070 Phương pháp nghiên cứu khoa học 2