Lược sử vùng đất Nam Bộ Việt Nam - Vũ, Minh Giang (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung phác họa những nét cơ bản nhất tiến trình lịch sử của vùng đất và con người Nam Bộ từ thế kỷ I cho đến hiện nay; cung cấp những cứ liệu lịch sử về sự hình thành và phát triển của vùng đất Nam Bộ thuộc chủ quyền của Việt Nam, đồng thời khái lược về cộng đồng các cư dân trên vùng đất này.; LS095