Chất sử thi qua Đất nước đứng lên, Rẻo cao, Rừng xà Nu của Nguyên Ngọc - Nguyễn, Hồng Nhung (2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.57-tr.58; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Khái quát về sử thi và Nguyên Ngọc. Chương 2. Tính chất sử thi trong tác phẩm của Nguyên Ngọc. Chương 3 Nêu một số đặc điểm nghệ thuật sử thi trong các tác phẩm của Nguyên Ngọc.