Hà Nội - Huế - Sài Gòn, là cây một cội, là con một nhà - Đỗ, Bang (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung được chọn lọc những bài viết, bài phát biểu của các đại biểu ba thành phố Hà Nội, Huế, thành phố Hồ Chí Minh tại Hội thảo khoa học Hà Nội - Huế - Sài Gòn là cây một cội, là con một nhà.