Hanoi, Adieu Những kỉ niệm vui buồn về xứ Đông Dương thuộc Pháp - Mandaley, Perkins (Văn học; Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây, 2013)
Hanoi, adieu là một chuyến du hành xúc động xuyên qua những năm tháng nào động cuối cùng của xứ Đông Dương thuộc địa, viết về gia đình, tình yêu và sự trưởng thành - một quãng đời cảm động của một thân phận bị mắc kẹt giữa những sự kiện lịch sử...