Lễ hội cộng đồng: Truyền thống và biến đổi - Võ, Văn Sen (Đại học Quốc gia, 2014)
Gồm 3 phần. Ph.1: Lễ hội cộng đồng: Những vấn đề chung & phương pháp tiếp cận; Ph.2: Lễ hội Cộng đồng ở Việt Nam: Truyền thống và biến đổi; Ph.3: Lễ hội cộng đồng đương đại và kinh nghiệm quốc tế