Kinh tế thế giới & Việt Nam 2013 - 2014 - Nguyễn, Xuân Thắng (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm 3 chương. Ch.1: Kinh tế thế giới 2013 và triển vọng 2014; Ch.2: Tổng quan tình hình kinh tế Việt Nam 2013 và triển vọng 2014; Ch.3: Kiến nghị chính sách