Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954 - 1975 - Nguyễn, Văn Minh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Trọn bộ 9 tập. Tập 5 gồm bốn chương, từ chương 19 đến chương 22, trình bày những sự kiện lịch sử của cuộc chiến tranh cách mạng miền Nam chyển sang thời kỳ giành thắng lợi quyết định. Tổng tiến công và nổi dậy tết mậu thân. cuộc tổng tiến công và nổi dậy hè - thu 1968....