(untitled) - Phạm, Thị Hà Trang; Trương Thị Linh (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.93-94; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1. Tô Hoài và những quan niệm nghệ thuật về con người; Chương 2 Các kiểu loại nhân vật trong truyện ngắn Tô Hoài; Chương 3 Nghệ thuật xây dựng trong truyện ngắn cả Tô Hoài.
Keywords: Khóa luận; Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Tác gia văn học -- Tô Hoài; Tô Hoài -- Tác phẩm -- (1920 -2014 )