Hình ảnh người nông dân trong sáng tác của Nam Cao - Lương, Thị Kim Loan (2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Danh mục tài liệu tham khảo tr. 51-tr.52; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận nghiên cứu về hình tượng người nông dân trong các sáng tác của Nam Cao qua các thời kì văn học. Gồm 3 chương. Chương 1 Đôi nét về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn Nam Cao; Chương 2 Hình ảnh người nông dân trong sáng tác của Nam Cao; Chương 3 Nghệ thuật xây dựng hình ảnh người nông dân trong sáng tác của Nam Cao; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)