Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954 - 1975 - Hồ, Khang (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Trọn bộ 9 tập. Tập 7 gồm năm chương, từ chương 27 đến chương 31, trình bày về cuộc chiến đấu hào hùng của quân và dân ta trên cả hai miền Nam - Bắc và chiến trường Đông Dương, cả trên mặt trận quân sự, chính trị và ngoại giao.