Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954 - 1975 - Hồ, Khang (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Trọn bộ 9 tập. Tập 8 gồm năm chương, từ chương 32 đến chương 36, trình bày toàn bộ diễn biến lịch sử trong giai đoạn cuối cùng của cuộc kháng chiến từ năm 1973 đến năm 1975.