Toàn thắng - Hồ, Khang; Bộ Quốc phòng. Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam (H., 2013)
Trọn bộ 9 tập. Tập 8 gồm năm chương, từ chương 32 đến chương 36, trình bày toàn bộ diễn biến lịch sử trong giai đoạn cuối cùng của cuộc kháng chiến từ năm 1973 đến năm 1975.
Keywords: Việt Nam -- Lịch sử -- 1954-1975; Lịch sử Việt Nam -- Kháng chiến chống Mỹ -- 1954-1975; Lịch sử Việt Nam -- 1973-1975