Văn hóa Tây nguyên trong sáng tác của Nguyên Ngọc - Đặng, Tuấn Duy (2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận nghiên cứu về hệ thống các giá trị văn hóa vùng đất Tây Nguyên. Gồm 3 chương. Chương 1 Những vấn đề chung về vùng đất Tây Nguyên và tác giả Nguyên Ngọc; Chương 2 Văn hóa Tây Nguyên trong tác phẩm của Nguyên Ngọc; Chương 3 Phương diện biểu đạt văn hóa Tây Nguyên trong tác phẩm của Nguyên Ngọc