Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954 - 1975 - Nguyễn, Huy Thục (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Trọn bộ 9 tập. Tập 9 với nội dung luận giải, phân tích tích chất, đặc điểm, tầm vóc và những bài học lịch sử của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.