(untitled) - Phạm, Thị Thủy; Hà Thanh Vân (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Nguyễn Bính và thơ ca; Chương 2 Tính chất "hồn quê" trong tập thơ "Lỡ bước sang ngang"; Chương 3 Nghệ thuật biểu đạt "hồn quê" trong tập thơ "Lỡ bước sang ngang" của Nguyễn Bính.
Keywords: Khóa luận; Nguyễn Bính -- Tác phẩm; Văn học Việt Nam -- Thơ; Tác gia văn học -- Nguyễn Bính