Tác động của phân cấp tài khóa đến tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam - Mai, Đình Lâm (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 4 chương. Chương 1: Cơ sở lý luận, mô hình nghiên cứu về phân cấp tài khóa và tăng trưởng kinh tế; Ch.2: Thực trạng phân cấp tài khóa tại Việt Nam; Ch.3: Phân tích thực nghiệm tác động của phân cấp tài khóa lên tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam; Ch.4: Các khuyến nghị về chính sách phân cấp tài khóa nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam