Nhân vật và nghệ thuật xây dựng nhân vật trong truyện ngắn Nguyễn Minh Châu sau năm 1975 - Vũ, Thị Hằng (2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.56-58; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Luận văn gồm 2 chương. Quan niệm nghệ thuật về con người trong truyện ngắn Nguyễn Minh Châu; Chương 2 Nhân vật trong truyện ngắn Nguyễn Minh Châu sau năm 1975.