Thiên nhiên và con người trong sáng tác của Yasunari Kawabata - Nguyễn, Thị Hương (2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.74-tr.75; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Bối cảnh lịch sử, tác giả, tác phẩm; Chương 2 Thiên nhiên trong bộ ba tác phẩm "Xứ tuyết", "Ngàn cánh hạc", "Cố đô"; Chương 3 Con người trong bộ ba tác phẩm "Xứ tuyết", "Ngàn cánh hạc", "Cố đô".